Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần chính xác nhất

Ngày nay chuyện quan hệ tình dục trước hôn nhân đã dần trở nên thoáng hơn, khi hai người yêu nhau họ có nhu cầu thì sẽ tiến tới “chuyện ấy” với nhau. Chính vì lối suy nghĩ thoáng trong tình dục nên không ít người tuy chưa kết hôn nhưng đã nếm thử “trái cấm” với nhiều người, điều này khiến chúng ta dễ sa chân vào lối sống buông thả. Nhất là đối với nam giới, họ luôn mong muốn kiếm được người phụ nữ đoan chính.

Vì thế trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần là như thế nào để bạn có thể lựa chọn được một người bạn đời tốt nhất nhé.

Những cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần

Nhận biết qua dáng đi và các dấu hiệu bên ngoài

Đối với một người con gái mới quen thì cách nhận biết được cô nàng đó đã từng quan hệ nhiều lần hay chưa đơn giản nhất đó chính là hãy quan sát dáng đi của cô ấy. Những người con gái đã quan hệ thường sẽ có dáng đi khệnh khạng, đi hai hàng, vùng hông to hơn. Còn những cô nàng chưa từng quan hệ lần nào thì sẽ có dáng đi khép nép, khi đi hai bên đùi sẽ khép lại với nhau và dáng đi cũng có phần nhẹ nhàng và uyển chuyển hơn.

Những cô nàng đã từng quan hệ nhiều lần còn có vòng 1 không được săn chắc và bị chảy xệ. Nguyên nhân là do trong quá trình giao hợp sự kích thích, mơn trớn của đối phương tác động lên vùng ngực quá nhiều nên dần dần sẽ khiến vùng ngực của bạn nữ kém đàn hồi và không còn săn chắc như thời con gái.

Ngoài ra, nhiều người còn chia sẻ rằng những cô gái đã từng quan hệ tình dục thì nhũ hoa và “cô bé” sẽ bị thâm sạm đi, không còn hồng hào và tươi tắn giống như những cô gái còn trinh. Bởi vì khi quan hệ sự ma sát giữa dương vật lên các mô âm đạo với cường độ nhiều sẽ khiến cho màu sắc nơi này bị thay đổi. Đồng thời, khi quan hệ tình dục sẽ làm cho nội tiết tố trong cơ thể bạn nữ thay đổi, đó là lý do vì sao những vị trí nhạy cảm trở nên thâm sạm hơn.

Nhận biết qua cách hành xử

Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần qua cách hành xử cũng khá chính xác mà các bạn có thể tham khảo. Cụ thể, những người phụ nữ đã trải qua nhiều mối tình và nếm trải nhiều “trái cấm” sẽ có cách hành xử tự tin hơn. Nhất là khi được đối phương đề cập đến những vấn đề về tình dục, họ sẽ không hề cảm thấy ngại ngùng mà sẽ đối đáp một cách thẳng thắn những suy nghĩ của mình và tỏ ra rất am hiểu.

Còn đối với những cô gái chưa từng quan hệ tình dục hoặc chỉ mới quan hệ chưa nhiều thì khi đề cập đến những vấn đề tình dục họ sẽ tỏ ra ngại ngùng, đỏ mặt, lảng tránh sang vấn đề khác.

Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần chính xác nhất
Những người phụ nữ từng trải sẽ có cách hành xử bạo dạn hơn và cởi mở hơn khi nói về chuyện tình dục.

 

Nhận biết qua cách làm tình

Để biết được người phụ nữ đó đã từng quan hệ tình dục nhiều lần hay chưa thì cách chính xác nhất chính là thông qua quá trình ân ái với người phụ nữ đó. Đối với người con gái chưa từng quan hệ hoặc chưa quan hệ nhiều lần thì thường sẽ tỏ ra e thẹn và bị động khi đối phương khơi gợi ham muốn. Đồng thời, lúc này nếu ôm nàng bạn sẽ cảm nhận được sự hồi hộp của cô ấy, tim cô ấy đập mạnh hơn, hơi thở gấp gáp hơn, người nóng và mặt thì đỏ.

Khi chạm vào cơ thể của những cô nàng chưa có kinh nghiệm về chuyện ấy thì bạn sẽ thấy được sự rụt rè nhưng lại cực kỳ nhạy cảm. Chỉ cần vài động tác đụng chạm thôi thì bên dưới “cô bé” của nàng đã tăng tiết dịch nhờn ra rồi. Ngoài ra, trong suốt quá trình mơn trớn thì những cô nàng chưa có kinh nghiệm sẽ chỉ biết ngồi yên để mặc cho bạn muốn làm gì thì làm.

Nếu như đấy là lần đầu tiên làm tình của cô nàng thì bạn sẽ rất khó để tiếp cận được vào “cô bé”. Bởi vì những cô nàng còn trinh, âm đạo chưa từng được giãn nở nên sẽ rất khít bót nếu không khéo léo anh em sẽ rất khó để đưa “cậu nhỏ” của mình vào khám phá bên trong “cô bé”.

Và khi đã xâm nhập được vào bên trong âm đạo khoảng 3cm các bạn sẽ cảm giác được một vật gì đó đang cản “cậu bé” của bạn lại, đó chính là màng trinh của nàng đấy. Lúc này bạn phải xuyên thủng qua màng trinh đó bằng một cú đẩy thật dứt khoát. Sau khi đã phá trinh thành công thì cô nàng sẽ có cảm giác đau đớn và nhiều bạn nữ sẽ bị chảy máu do rách màng trinh.

Còn đối với những cô nàng đã từng quan hệ tình dục nhiều lần thì ngay trong những thao tác mơn trớn ban đầu cô ấy đã thể hiện được sự chủ động của mình. Cô ấy biết mình thích gì và đối phương thích gì để có thể kết hợp với đối tác một cách thuần thục. Khi làm tình với những cô nàng đã có kinh nghiệm như thế thì các quý ông sẽ cảm thấy rất thoải mái và sung sướng.

Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần đơn giản nhất
Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần đơn giản nhất chính là thông qua cách mà cô ấy làm tình rất chủ động.

Trong quá trình quan hệ, khi xâm nhập dương vật vào anh em cũng sẽ dễ dàng xâm nhập hơn do âm đạo của nàng đã quen với việc giao hợp và chắc chắn rằng những cô nàng đã quan hệ nhiều lần sẽ không có hiện tượng chảy máu âm đạo do rách màng trinh. Không những thế, cô nàng còn chủ động thay đổi nhiều tư thế hay nhiều cách làm tình khác nhau để mang đến nhiều khoái cảm hơn cho cả hai.

Về thái độ khi quan hệ thì những cô nàng đã có kinh nghiệm sẽ tỏ ra thoải mái và biết cách hưởng thụ hơn. Khi đối phương quan hệ mạnh mẽ và quyết liệt thì cô nàng tỏ ra vô cùng thích thú, cô ấy sẽ thoải mái rên rỉ và thì thầm những lời “yêu” dành cho bạn để thể hiện được sự sung sướng của bản thân.

Sau cuộc ân ái, những cô nàng đã quan hệ nhiều lần sẽ chủ động vuốt ve cơ thể và ôm ấp bạn tình. Thậm chí cô nàng sẽ tiếp tục mơn trớn và kích thích để bắt đầu cho hiệp 2. Còn đối với những cô nàng chưa quan hệ và chưa có kinh nghiệm làm tình thì khi ân ái xong cô nàng cũng sẽ chỉ nằm yên để mặc cho đối phương muốn ôm ấp hay làm gì cũng được.

Hy vọng với những cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần mà chúng tôi vừa chia sẻ bên trên đã giúp cho các bạn nam có thêm được cách để lựa chọn người bạn đời đoan chính cho mình. Tuy nhiên, việc quan hệ tình dục bao nhiêu lần hay có còn trinh hay không cũng không quan trọng bằng phẩm hạnh và tính cách của người con gái đó đâu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.