Các bạn đọc thân mến!

Cảm ơn các bạn trong suốt thời gian qua đã dành nhiều thời gian quan tâm đến blog The Spa Kitchen của tụi mình.  Đây là nơi chúng mình chia sẻ những kiến thức thú vị về giới tính và cẩm nang “yêu” an toàn. Ngay cả những thắc mắc thầm kín mà bạn không biết tìm hiểu ở đâu thì cũng có thể được giải đáp tại blog này. 

Như chúng ta đã biết, vấn đề về giới tính và tình dục cũng dần được cởi mở hơn ở nước ta nhờ sự du nhập của nền văn hóa phương Tây. Nhưng cũng chính vì điều đó mà tình trạng quan hệ tình dục ngày càng trẻ hóa. Không khó bắt gặp những cặp đôi còn ở lứa tuổi học sinh sinh viên đã từng khám phá cơ thể của nhau. Tuy nhiên, do các bạn chưa có nhiều kiến thức để bảo vệ bản thân mà nhiều trường hợp đã gặp phải những hậu quả không mong muốn.

Trong đó, phải kể đến nhiều nhất là tình trạng mang thai ngoài ý muốn xảy ra khá nhiều ở giới trẻ. Điều này dẫn đến tỷ lệ nạo phá thai ở nước ta ngày càng cao. Không những vậy, nó còn ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe của người trong cuộc và có thể là nỗi đau đi theo bạn suốt đời. 

Với mong muốn đưa những kiến thức giới tính, sinh lý và tình dục đúng đắn đến mọi người mà chúng mình đã tạo ra blog The Spa Kitchen. Hy vọng đây sẽ là nơi trang bị cho bạn những cẩm nang quan hệ tình dục an toàn. Từ đó, giúp bạn chủ động bảo vệ bản thân trước những nguy cơ như mang thai ngoài ý muốn hoặc các bệnh lý nguy hiểm lây qua đường tình dục. 

Ngoài ra, đôi lúc chúng mình còn bổ sung thêm các đề tài thú vị về tình yêu và mẹo để đời sống tình dục thêm thăng hoa. Nếu bạn cảm thấy hứng thú về những chủ đề này hãy để lại bình luận dưới mỗi bài viết yêu thích để chúng mình tiếp tục khai thác thêm nhé!